CLICK ĐỂ TẢI FILE

Gia chủ bàng hoàng phát hiện người giúp việc nhỏ nước bọt vào bình sữa của con khi đặt camera...

Từ khóa

Cụ thể đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái đang pha sữa vào bình cho trẻ em, bất ngờ ở đoạn cuối clip cô gái đột nhiên nhổ nước bọt vào bình sữa cầm trên tay.

Theo chia sẻ của người đăng tải thì nhân vật trong clip là nữ giúp việc của gia đình. Và bình sữa trên tay cô gái đó là dành cho con của chủ nhà. Không hiểu vì lý do gì mà cô gái lại có hành động xấu như vậy.


Hiện tại, cộng đồng mạng đang hết sức phẫn nộ với clip trên và mong muốn tìm ra cô gái trong clip để đưa ra xử lý trước pháp luật. Đồng thời nhiều người cũng bày tỏ lo lắng không biết em bé kia đã lần nào uống sữa mất vệ sinh như trong clip chưa vì uống sữa như vậy rất dễ nhiễm khuẩn ruột gây nguy hiểm tính mạng của trẻ nếu không chữa trị kịp thời.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải khắp MXH, nhiều người đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của cô gái này. Đây là hành vi khó chấp nhận, nếu sự việc này không phát hiện ra thì sức khỏe của đứa bé sẽ như thế nào đây?
Nhiều bình luận phẫn nộ để lại từ CĐM

Một số chia sẻ của cư dân mạng về clip:
“…Đm cái loại này phải để cho xã hội mỗi ng nhổ 1 bãi ɳướƈ Ⴆọƚ vào mồm nó…”
“Bởi vậy…lúc trước mình thuê ng giúp, nhưng pha sữa thì chẳng bao giờ để cho ngta pha”
“…kể cả ghét bố mẹ nó thì đứa bé có tội tình gì…”

Một cách nữa để kiểm soát hành vi của người giúp việc là lắp camera trong nhà. Việc này có thể quan sát rõ hơn về hành động của người giúp việc trong lúc không có chủ ở nhà. Nếu chăm sóc người thân bạn cũng sẽ yên tâm hơn về dễ quan sát và theo dõi.

Về cô gái trên hiện chưa có thông tin chính xác, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

CLICK ĐỂ TẢI FILE

Bài liên quan


EmoticonEmoticon