CLICK ĐỂ TẢI FILE

Vụ cô gái quỳ giữa quán ăn ở Bắc Ninh: Bất ngờ với kết quả kiểm tra

Từ khóa

Sau khi kiểm tra tại quán nhắng nướng Hiền Thiện, đoàn kiểm tra liên ngành TP.Bắc Ninh đã lập biên bản hàng loạt sai phạm tại quán.


Đoàn kiểm tra liên ngành TP.Bắc Ninh kiểm tra quán nhắng nướng Hiền Thiện.

Tối 19/8, đoàn liên ngành TP.Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và công tác phòng, chống COVID-19 tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (ở số 42 đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP.Bắc Ninh).

Theo đó, biên bản của đoàn kiểm tra, quán Nhắng nướng Hiền Thiện không có dụng cụ lưu mẫu thức ăn, thực phẩm để trực tiếp dưới nền đất, khu vực bếp có côn trùng, chưa có đồ bảo hộ cho nhân viên trong quá trình chế biến trực tiếp.

Tại thời điểm kiểm tra, quán ăn không xuất trình được giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh.


Chủ tịch UBND TP.Bắc Ninh có văn bản hoả tốc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn, trong đó có quán Nhắng nướng Hiền Thiện.Đoàn kiểm tra làm việc với đại diện quán nhắng nướng Hiền Thiện.Quá trình kiểm tra quán nhắng nướng Hiền Thiện mắc hàng loạt sai phạm.Đoàn kiểm tra đã lập biên bản với những sai phạm.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản và yêu cầu chủ quán trong quá trình hoạt động phải thực hiện đúng quy định về phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo khoảng cách giữa các bàn, có vách ngăn giữa các bàn, có dung dịch sát khuẩn, nhân viên 100% đeo khẩu trang khi phục vụ.N.T.H. (sinh năm 1978, trú tại Khu 7, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh), chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện.


Bên ngoài rất đông người dân theo dõi.

Tối cùng ngày, Công an thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Thiện, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện ở Đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP.Bắc Ninh vè tội làm nhục người khác.

Sau khi triệu tập Thiện, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Lực lượng chức năng đã tìm được cô gái quỳ trong quán nhắng nướng Hiền Thiện.

Được biết, Thiện trước đây là lao động tự do, mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện tại TP.Bắc Ninh được hơn 10 năm. Thiện chưa có tiền án, tiền sự.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip tại quán nhắng nướng Hiền Thiền (tại khu 10, phường Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, nguyên nhân của sự việc trên là do cô gái này ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng, nên đã đăng lên Facebook cá nhân.

Người đàn ông trong clip nói: “Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà mày đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được”.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Bắc Ninh đã triệu tập chủ quán nhắng nướng H.T lên trụ sở để làm việc vì liên quan đến thông tin cô gái quỳ trong quán.

CLICK ĐỂ TẢI FILE

Bài liên quan

1 comments so far

Quán tên là Hiền Thiện mà chẳng có chút gì gọi là Hiền Thiện.Nên đổi trên Quỷ dữ mới xứng đáng.


EmoticonEmoticon