Đám cưới đặc biệt cô dâu hơn chú rể đến 20 tuổi

Từ khóa

“Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác, thôi thì chỉ biết chúc hai người hạnh phúc chứ sao bây giờ”, một bình luận của cư dân mạng.

Chuyện tình lệch tuổi đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Và thực tế đã chứng minh, các cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác ngày càng diễn ra nhiều hơn.

Mới đây, tiếp tục là một cặp đôi gây “sốc” toàn mạng xã hội khi cô dâu hơn chú rể đến 20 tuổi. Đặc biệt hơn nữa là anh chàng này đã từng có vợ trẻ ở quê.


Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Chú rể 27 tuổi bỏ vợ 22 tuổi để cưới cô dâu U50

Xuất hiện trên mạng xã hội gần đây là bài đăng chia sẻ thông tin về đám cưới của một cặp đôi lệch tuổi gây chú ý đặc biệt. Theo chủ nhân bài viết này thì chú rể sinh năm 1993, quê ở Đại Từ (Thái Nguyên), còn cô dâu sinh năm 1973, quê ở Nghệ An. Cũng theo thông tin được chia sẻ thì nam chính trong câu chuyện này đã từng có vợ trẻ sinh năm 1998 ở quê. Đính kèm bài đăng là những tấm ảnh cưới của cặp đôi với nụ cười rạng rỡ trong ngày trọng đại.
Chú rể và cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới. (Ảnh: H.N)


Cô dâu hơn chồng 20 tuổi. (Ảnh: H.N)


Cô dâu sinh năm 1973, hơn chú rể 20 tuổi. (Ảnh: H.N)

Cư dân mạng đặt nhiều câu hỏi nghi vấn

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, màn bắt cặp đặc biệt này đã nhận về hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc khác nhau. Sự thật là chuyện chú rể trẻ kết hôn với cô dâu lớn tuổi đã quá quen trên mạng xã hội nhưng dân tình vẫn cứ để lại những bình luận ngạc nhiên, xen lẫn những câu hỏi “phải chăng cô dâu có gia thế khủng".


- “Lại thêm một đôi cưới nhau vì tình yêu gây xôn xao dư luận rồi này”.
- “Thêm một thành niên thích ăn mặn rồi đây”.
- “Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác, chỉ có thể là yêu thôi”.
- “Nghi ngờ cô dâu có khối tài sản khủng lắm nha”.
- "Ai chứ anh thì anh không thể đâu, các chú giỏi thật, yêu mấy anh cũng chịu”.


Cư dân mạng bình luận rôm rả. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin về đám cưới này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Câu chuyện tình của họ thực sự như thế nào thì có lẽ phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới biết chính xác được. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi này, hãy chia sẻ cảm nghĩ trong phần bình luận nhé.

Bài liên quan


EmoticonEmoticon