Việt Anh và vợ cũ tổ chức ‘tiệc kỷ niệm ly hôn’

Từ khóa

Trong ‘tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn’, Việt Anh thổ lộ muốn vợ cũ Hương Trần sớm tái hôn để con trai anh có em bế.


Trên trang cá nhân mới đây, Việt Anh chia sẻ anh và vợ cũ vừa có một buổi tiệc tối “có 1 không 2”. Hai người tổ chức kỷ niệm một năm rưỡi ngày ly hôn trước sự chứng kiến của con trai. Anh khẳng định mình không “dở hơi hoặc làm trò gây chú ý”.

Việt Anh kể, anh và vợ cũ ở thời điểm mới ly hôn đối diện với quá nhiều áp lực, sự gièm pha, sĩ diện bị tổn thương nên khá tuyệt vọng, mất phương hướng. “Khi mới chia tay, cả hai đều có những tâm tư riêng, những giận hờn, oán trách. Thời gian giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu, nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chia tay. Đó là do sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ, thói quen, sự khác biệt về bản mệnh”, anh nói.

Sau khi ly hôn, Việt Anh và vợ cũ nhận ra lý do thực sự khiến cả hai không thể đồng hành nên không còn oán thán, trách móc nhau. Thay vào đó, cả hai hướng tới việc sẻ chia, chăm sóc, dạy dỗ con để Đậu Đậu không thiệt thòi. “Chúng tôi không còn những mâu thuẫn xảy ra hàng ngày như thời điểm sống cùng nhau vì cả hai đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ đây chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau”, anh chia sẻ.


Việt Anh – Hương Trần đi ăn cùng nhau sau 1,5 năm ly hôn.

Việt Anh và vợ cũ hiện tại trò chuyện vui vẻ, cùng bàn luận cách nuôi dạy con, chiêm nghiệm những triết lý trong cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai không thể quay về với nhau vì tính cách, suy nghĩ không tương đồng. Trong thâm tâm, anh ao ước vợ cũ sẽ tìm được người chồng mới và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. “Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi. Chúng tôi sẽ không có chuyện quay về với nhau, vì chúng tôi biết như thế này mới tốt cho cả hai. Chúng tôi sẽ tìm hạnh phúc thật sự của đời mình”, anh bày tỏ.

Nam diễn viên Mê cung “quảng cáo” tìm chồng mới cho vợ cũ: “Thùng rượu vang được thu hoạch từ những vườn nho sau giông bão thường rất ngon. Cơ hội tốt cho những anh em nào muốn tìm một nửa cho mình. Chúc các anh em khác may mắn hơn tôi”.

Tháng 6/2019, Hương Trần xác nhận đã ly hôn Việt Anh sau 4 năm chung sống. Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra tòa. Khi Việt Anh công khai ly hôn lần hai, diễn viên Quỳnh Nga bị đồn là “người thứ ba”. Tuy nhiên, Hương Trần phủ nhận Quỳnh Nga phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.


Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Đậu ở với Hương Trần nhưng vẫn giữ liên lạc thường xuyên với gia đình nhà nội. Việt Anh tranh thủ đến thăm, đón con đi chơi mỗi khi sắp xếp được lịch trình đóng phim. Ly hôn nhưng Hương Trần vẫn gọi mẹ Việt Anh là “mẹ”. Thời gian Việt Anh đi công tác, bà nội Đậu thường xuyên đến nhà cô để chơi với cháu.Gần đây, Việt Anh – Hương Trần bị đồn tái hợp. Việt Anh thường xuyên đăng ảnh đến nhà vợ cũ thăm con trai. Hôm 6/3, anh cùng Hương Trần tổ chức sinh nhật cho bé. Chia sẻ với iOne, Hương Trần phủ nhận thông tin cô tái hợp chồng cũ, tiết lộ cả hai giữ quan hệ bạn bè. Điều cô không hối hận đó chính là bước vào cuộc sống độc thân.Bài liên quan


EmoticonEmoticon