Nhận mang thai hộ cụ ông 60 tuổi: sinh con ra, gái trẻ cưới luôn "ông chủ" vì trót yêu mất rồi

Từ khóa

Đầu tiên chỉ là "hợp đồng đẻ thuê" cho người đàn ông 56 tuổi đứa con trai. Nhưng không ngờ sau sinh, cô gái 28 tuổi chót yêu "ông chủ" và cưới luôn thành vợ chồng.

Gần đây, một câu chuyện tình bất ngờ của cô gái mang thai hộ chia sẻ trong nhóm kín đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận của dân mạng. Sau cuộc hôn nhân ly kỳ như phim ngôn tình này, cô gái 28 tuổi, quê Phú Yên - Nguyễn Thu Trang tự hào giới thiệu người chồng Mạnh Ngọc (SN 1963) và đứa 

con trai.

Theo Thu Trang chia sẻ, cô và người chồng hơn kém nhau 28 tuổi này quen nhau từ năm 2017. Lúc đó, ông Mạnh Ngọc đã 54 tuổi nhưng chưa từng lấy vợ sinh con. Trong một lần đi khám, ông nghi mình bị ung thư dạ dày mà bản thân chưa được làm cha. Chính vì vậy, người đàn ông chưa vợ này đã ráo riết đăng tin tìm người mang thai hộ.

Cũng trong thời gian đó, khi Thu Trang đã quá chán nản về chuyện tình yêu nên có suy nghĩ muốn làm mẹ đơn thân. Lúc đọc được mẩu tin đó, cô đã để lại bình luận nhận lời vì "tôi chỉ nghĩ là sinh một đứa trẻ giúp người ta, mình cũng có một đứa con. Suy nghĩ quá trẻ con và đơn giản", Trang tâm sự.

Nhưng nào ngờ, khi hẹn gặp nói chuyện hai người đã không đạt được thỏa thuận. Bởi anh Mạnh Ngọc đã biết mình không bị bệnh hiểm nghèo. Còn Thu Trang thì lại thấy bực bội do gặp phải đúng kiểu mình ghét.
Cậu con trai bé bỏng đã trở thành cầu nối hạnh phúc cho đôi vợ chồng lệch tuổi

Thế nhưng, ông cha ta thường nói: "Ghét của nào trời trao của ấy". Quả đúng như vậy. 5 tháng sau, khi tuyển nhân sự mới cho công ty, anh Mạnh Ngọc đã liên lạc mời Trang về làm với lời hứa trả cho cô mức lương cao gấp đôi hiện tại.

Cũng từ đây, Thu Trang phát hiện và hiểu thêm những điều thú vị về ông chú U60 này. Theo sự "tò mò" của các nhân viên với nhau, cô được hay, chồng hiện tại của mình trước kia là con trai duy nhất trong nhà. Bố mất sớm, anh dành cả cuộc đời lo cho mẹ và các chị em gái cùng cháu, đến nỗi "quên" đi tình yêu riêng mình. Đặc biệt, theo Trang đó là người đàn ông rất giỏi.
Người đàn ông 56 tuổi yêu thương vợ trẻ và con thơ

“Chồng tôi hơn 50 tuổi nhưng trong mắt tôi lại trẻ như trai 20, trẻ từ cách nói chuyện cho đến lối suy nghĩ. Anh vui tính lắm”, Trang chia sẻ.

Suy nghĩ này hoàn toàn xuất phát từ việc theo đuổi của người đàn ông 56 tuổi mà như thanh niên trai tráng. Theo cô kể, anh đã làm mọi cách, không ngại lặn lội hàng chục cây số để chinh phục, tạo sự lãng mạn cho cô.

Khoảng cách tuổi tác chưa bao giờ là cản trở hôn nhân của Thu Trang

Bị tình yêu chân thành đó, Thu Trang đã chấp nhận hẹn hò, song lại đưa ra một đề nghị khá "to gan": "Phải có con trước mới tính chuyện hôn nhân”. Cũng chỉ sau một đêm, họ có em bé thật.

Tuy vậy, khi đứa trẻ đến, Trang lại cảm thấy sợ hãi đến mức khủng khoảng tinh thần, và trốn tránh bằng việc về quê. Khi biết con gái có thai với người đàn ông lớn hơn 20 chục tuổi, gia đình Trang chỉ cảm thấy thương cô và chấp nhận đứa bé.

Thời gian sau đó, Mạnh Ngọc cũng đi tìm về tận quê Trang để xin đón hai mẹ con. Mọi chuyện đều rất dễ dàng vì gia đình cô rất vừa lòng anh con rể tuy hơi lớn tuổi nhưng lịch sự, đàng hoàng và thương vợ con. Chỉ có một khúc mắc nhỏ đó là Thu Trang kiên quyết muốn làm mẹ đơn thân, chỉ cần anh cho vốn làm ăn là đủ.

CĐM khá bất ngờ về việc đẻ thuê lại kiếm được chân tình

Phải đến 9 tháng 10 ngày sau, khi Thu Trang sinh nở, cô mới chịu thay đổi ý định theo chồng về Sài Gòn. Bởi lúc cô khổ sở vất vả nhất vì mang thai, người đàn ông đó luôn bên cạnh, chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ, thậm chí thức trắng đêm vì lo vợ đau. Tình cảm đó khiến Thu Trang cảm động.

Ngay khi câu chuyện chia sẻ, nhiều người vừa chúc phúc cho Trang vừa trêu đùa rằng cô đã vớt được "một hàng hiếm còn tồn kho". Bản thân trang cũng thấy vậy, "mình cũng thấy bản thân may mắn quá. Từ ngày có con, hai người tìm ra nhiều điểm chung, mọi thứ bỗng nhiên khớp lại. Mình quyết định cùng anh đi đăng ký kết hôn”.

Hiện tại, Thu Trang cùng chồng và đứa con trai đầu lòng vẫn trải qua những giây phút hạnh phúc, mặc kệ những lời dèm pha của thiên hạ

Bài liên quan

1 nhận xét so far

ông chơi phê hơn nên ko thể cưỡng lại dk kkkkk


EmoticonEmoticon